ขนอม เฟสติวัล (Khanom Festival) 2016 ณ หาดหน้าด่าน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา ยัยตัวร้าย ได้มีโอกาสเข้าร่วมสนุก สุดมันส์ กับ คอนเสิร์ต ที่มีชื่อว่า “ขนอม เฟสติวัล 2016 (Khanon Ferstival 2016)” ณ หาดหน้าด่าน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

ซึ่งทางสายการบินนกแอร์ ได้จัดกิจกรรม NOK AIR RIDE FOR LIFE : ปั่นด้วยใจ ให้ด้วยระยะทาง เพื่อนำเงินรายได้สมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา และในวันเดียวกันทางสายการบินนกแอร์ ได้จัดงานเทศกาลดนตรีริมชายหาดขนอม เพื่อฉลองให้กับนักปั่นจิตอาสาทุกท่าน และเชิญชวนทุกคนมาสนุกในงานเทศกาลดนตรีริมหาดขนอม พบกับเสียงเพลง และความมันส์กับเหล่าศิลปินมากมาย ร่วมทำบุญแล้ว ยังได้รับความสนุกสุดมันส์กลับไปอีกด้วย

NOK AIR RIDE FOR LIFE : ปั่นด้วยใจ ให้ด้วยระยะทาง ณ อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช (<<<<< คลิกเข้าไปชมภาพกิจกรรม)cover

 

สายการบินนกแอร์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสมาคมท่องเที่ยวขนอม ได้ร่วมกันจัดเทศกาลดนตรีริมชายหาด ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งคอนเสิร์ตมีชื่อว่า “ขนอม เฟสติวัล 2016 (Khanon Ferstival 2016)” ตอน Tropicolor (ทรอปีคัลเลอร์) พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมสาดผงสีริมชายหาดครั้งแรก ที่บริเวณหาดหน้าด่าน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไปKhanomFestival0001

 

พอเริ่มตกเย็น ก็มีผู้คนต่างทยอยเข้ามาร่วมงานคอนเสิร์ต ขอบอกเลยว่าคนเยอะมาก ได้ทั้งมาพักผ่อนชิวๆ ที่หาดขนอม แล้วยังได้สนุกสุดมันส์ กับงานคอนเสิร์ต ซึ่งในปีนี้ ขนเหล่าศิลปิน มาให้สนุกสุดเหวี่ยง ระเบิดความมันส์ กัน ณ หาดหน้าด่านKhanomFestival0004

KhanomFestival0002

 

ใครมางานคอนเสิร์ต ขนอม เฟสติวัล แล้ว ไม่ถ่ายรูปเช็คอินนี้ถือว่าพลาดมาก เพราะเป็นงานคอนเสิร์ตริมชายหาดที่จัดใหญ่ที่สุดของปีเลยก็ว่าได้ ต้องเช็คอินให้เพื่อนๆ ที่ไม่ได้มาสะกิดต่อมอิจฉากันสักหน่อยKhanomFestival0003

 

ยัยตัวร้าย ก็ไม่พลาดอย่างแน่นอน ได้รับสายริสแบรนด์แล้ว ก็เข้าไปเตรียมสนุกสุดมันส์ข้างในได้เลยจ้าKhanomFestival0005

 

ในปีนี้สายการบินนกแอร์เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดเทศกาลดนตรีริมชายหาด ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วที่ได้จัดงานคอนเสิร์ตขนอม เฟสติวัล และเป็นผู้สนับสนุนหลักต่อเนื่องเป็นปีที่ 3KhanomFestival0006

 

ภายในงานจะมีซุ้มของสายการบินนกแอร์ มีให้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย พร้อมแจกของรางวัลไม่อั้น ซึ่งทางสายการบินนกแอร์ เตรียมของมาให้ร่วมสนุกไม่อั้น งานนี้ของไม่หมด นกแอร์ก็ไม่หยุดแจกจ้าKhanomFestival0007

 

สองสาวสวย คอยต้อนรับให้คนที่มาในงานเข้ามาร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถาม หรือร่วมเล่นเกมส์ต่างๆ ซึ่งคำถามก็ง่ายมาก เกมส์ที่เล่นก็ไม่ยาก ได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับไปด้วยอีกนะKhanomFestival0008

 

มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกยังไม่พอ ยังมีแบคดรอปให้ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย เช็คอินลง FB ลง IG อวดเพื่อนๆ ได้ด้วยKhanomFestival0009

 

ความมันส์ได้เริ่มขึ้นแล้วกับงานเทศกาลดนตรีริมชายหาดในบรรยากาศแบบทรอปิคัลเลอร์ (Tropicolor) ขนอม เฟสติวัล 2016 สนุกสนานกับการสาดผงสีริมชายหาดขนอมครั้งแรกoh_photo_0028

oh_photo_0027

oh_photo_0018

 

สามพิธีกร สุดแซ่บ ร่วมระเบิดความมันส์ ขนอม เฟสติวัล 2016 อย่างเป็นทางการ และต่อไปนี้พบกับศิลปินระดับแนวหน้า ที่ยกความมันส์ มาไว้ ณ ที่นี้ ซึ่งจะได้พบกับศิลปิน ได้แก่ เบน ชลาทิศ, วิน Sqweez Animal, Getsunova, Klear, 25 Hours, Potato และดีเจยูกิoh_photo_0021

 

เริ่มด้วยเรียกเสียงกรี้ดกันก่อน กับ เบน ชลาทิศ NOKAIR_RIDEFORLIFE_0699

 

แค่ศิลปินคนแรก ก็เรียกเสียงกรี้ดได้ดังมาก กับลีลาที่เป็นเอกลักษณ์ของเบนเอง ไม่ว่าจะเป็นเสียงที่ไพเราะอยู่แล้ว ในครั้งนี้ เบน ได้เตรียมเพลงมาให้ร่วมความมันส์แบบไม่มีกั๊กอีกด้วยNOKAIR_RIDEFORLIFE_0702

NOKAIR_RIDEFORLIFE_0712

 

นี่แค่ ศิลปินคนแรกเองนะ เรียกน้ำย่อยได้ดีมาก ปลุกต่อมความมันส์ จนไม่อยากให้หยุดแม้แต่สักวินาทีเดียว เรายังมีศิลปินอีกหลายท่าน ที่พร้อมจะให้คุณระเบิดความมันส์ ลุกขึ้นเต้นกันอย่างแน่นอน นี่แค่เพียงออเดิร์ฟเท่านั้นKhanomFestival0010

 

ศิลปินคนที่ 2 วิน Sqweez AnimalNOKAIR_RIDEFORLIFE_0775

 

Sqweez Animal รู้จักกันหรือเปล่าเอ่ย เพลงที่เป็นที่รู้จักกันดีที่มีชื่อว่า “อาจยังไม่สาย” และ “ฉันไม่เหงา” คงร้องอ่อแล้วใช่มั้ยเอ่ยNOKAIR_RIDEFORLIFE_0770

 

วิน เตรียมบทเพลงมาร่วมปลุกความมันส์แบบไม่อั้น สนุกกันตลอดจนจบการแสดง รวบรวมหลายความรู้สึก ให้เราเปลี่ยนอารมณ์ตามกันไม่ทันเลยทีเดียวNOKAIR_RIDEFORLIFE_0747

 

บนเวทียังมอบความสนุกสนานไม่ขาดสาย แต่ ยัยตัวร้าย ขอเบรคความสนุกกันก่อนที่จะไปพบกับศิลปินคนที่ 3 มาดูภายในงานกันดีกว่าว่าเค้ามีอะไรให้เราร่วมสนุกกันบ้าง

ซุ้มแรก BOONRAWL – Farm จากไร่ฟาร์มสิงห์บุญรอด ซุ้มนี้ จะมีเครื่องดื่ม ชาอูหลง และน้ำผลไม้ ใครกระหาย เชิญซุ้มนี้เลยKhanomFestival0011

 

สองสาว คอยให้บริการเชียร์แอลกอฮอล์ ซึ่งภายในงานมีซุ้มเบียร์สิงห์ จัดให้กรุ้มกริ่มด้วยนะKhanomFestival0012

 

ภายในงานจัดซุ้มที่นั่ง ซึ่งจะป็นกองฟาง ใครหิว ภายในงานก็มีซุ้มอาหารให้เลือกมากมาย คอยบริการให้เราด้วย KhanomFestival0013

 

เราจะกินก่อน หรือเต้นๆ ไปรู้สึกหิว ก็มาเลยจ้า ตรงข้ามเวที มีซุ้มอาหารให้เลือกรับกินเพียบKhanomFestival0014

 

ซุ้มของทาง ททท. เข้ามานั่งพัก เข้ามาเลือกซื้อของที่ระลึกกันก่อนจ้าKhanomFestival0015

KhanomFestival0016

 

ว๊าว… โซนนี้ DJ BEACHZONE ขาแดนซ์ ห้ามพลาด!!! โชว์สเต็ป กันได้ทั้งคืนKhanomFestival0017

 

ถูกใจเหล่าขาแดนซ์ มีทั้งดนตรีสด ทั้งแดนซ์ มางานเดียวคุ้มจริงๆKhanomFestival0018

 

ดีเจ ก็ไม่ย่อท้อ มิกซ์เพลงกันให้หน่ำใจทั้งคืน แดนซ์กันให้เต็มที่ งานไม่เลิกก็ห้ามเลิกแดนซ์KhanomFestival0019

 

ริมหาด ยังจัดโซนสีสันคัลเลอร์ฟูล มาแชะถ่ายภาพเช็คอินกันก่อน หรือนั่งชมวิวริมหาด นั่งมองทะเล รับลมเย็นสบายๆ พร้อมได้ฟังเพลงเพราะๆ จากเหล่าศิลปิน ไม่ได้ไปร่วมสนุกกันหน้าเวที ณ ที่ตรงนี้ ก็มีโปรเจคเตอร์ให้เราได้ชมเหมือนอยู่หน้าเวทีเลย ร่วมร้อง ร่วมเต้นกันตรงนี้กับเหล่าเพื่อนฝูงก็สนุกไปอีกแบบKhanomFestival0021

KhanomFestival0020

 

เดินชมบรรยากาศภายในงานทั่วแล้ว เรามาระเบิดความมันส์กันต่อดีกว่า ยัยตัวร้าย ก็จะไปร่วมความสนุก ความมันส์กับเค้าบ้างแล้ว งานนี้คอนเสิร์ตไม่จบ เราก็ไม่กลับ ไปร่วมมันส์กันต่อเลยจ้าKhanomFestival0022

 

ศิลปินวงที่ 3 GetsunovaKhanomFestival0023

 

Getsunova เจ้าของสถิติยอดวิว 220 ล้าน กับเพลงที่มีชื่อว่า “ไกลแค่ไหนคือใกล้”KhanomFestival0024

 

ความมันส์กำลังปลุกอารมณ์เต็มที่ Getsunova ได้เตรียมบทเพลงมาระเบิดความมันส์ทั้งลุกขึ้นเต้น ทั้งร่วมร้องเพลงที่ฮิตติดหูกันหลายเพลง และเพลงล่าสุดที่ใครๆ ก็ต่างรู้จักเป็นกันอย่างดี “คนไม่จำเป็น” เนม ปราการ ไรวา ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านบทเพลงได้ซึ้งกินใจKhanomFestival0025

 

นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีต้าร์ แห่ง Getsunova ฝีมือกีตาร์ ไม่ต้องบอกเลยว่าเล่นได้มันส์ขนาดไหน ปลุกเร้าคนดูลุกขึ้นเต้นกันสนุกสุดเหวี่ยงมันส์กันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้า ก็เล่นได้ซึ้งกินใจ เพลงเร็วก็เล่นได้สุดเหวี่ยงKhanomFestival0026

KhanomFestival0027

KhanomFestival0028

 

ไฮไลท์ ที่เซอร์ไพรส์สุด เมื่อ Getsunova ได้ให้มือกลองมาระเบิดความมันส์กันหน้าเวที KhanomFestival0029

 

ไปรท์ คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง แห่งวง Getsunova ใส่ไม่ยั้งโชว์ลีลาตีกลองสุดมันส์ ให้ได้ชม เรียกเสียงฮือฮา และสะกดจิตคนดูได้เยี่ยมจริงๆKhanomFestival0030

KhanomFestival0031

 

ขนาด ยัยตัวร้าย เอง ต้องมนต์สะกด ขนลุกซู่ กับการเซอร์ไพรส์ ที่วง Getsunova ได้เตรียมมาระเบิดความมันส์ในค่ำคืนนี้ ความรู้สึกทั้งอึ้ง ทึ่ง ตะลึง บอกได้คำเดียว “มันส์” สุดๆKhanomFestival0032

 

แฟนคลับ Getsunova ก็ไม่พลาดกับงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้KhanomFestival0033

 

โอ้!!! แม่เจ้า!!! นี่คนหรอเนี้ย เยอะได้อีก ยัยตัวร้าย แค่แอบไปร่วมสนุกกับวง Getsunova แป๊บเดียวเอง คนหลั่งไหลมากันเยอะมาก ใครไม่มางาน ขนอม เฟสติวัล 2016 บอกเลยพลาดมากค่ะKhanomFestival0034

KhanomFestival0035

 

พักเบรคกันก่อน เมื่อเช้า ทางสายการบินนกแอร์ได้จัดกิจกรรม NOK AIR RIDE FOR LIFE : ปั่นด้วยใจ ให้ด้วยระยะทาง นักปั่นจิตอาสาเข้าร่วมกว่า 1,000 คน และยอดเงินบริจาครวมทั้งสิ้น 460,872 บาท มอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ต่อไป
KhanomFestival0036

 

คุณสุริยาภา บุนนาค ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. สายการบินนกแอร์ มอบเงินบริจาคให้กับทาง คุณฉันทนา ดาวรวย รองประธานมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ผ่านไปเรียบร้อยกับงานบุญ อิ่มบุญกันถ้วนหน้าKhanomFestival0037

 

ยังไม่หมด ทางสายการบินนกแอร์เตรียมของขวัญสุดพิเศษมาให้กับทุกคนที่มาร่วมในงานนี้ด้วย กับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศ จำนวน 6 รางวัล เท่านั้นยังไม่พอ นกสกู๊ต ยังมอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ อีก 4 รางวัล โอ้แม่เจ้าของรางวัลจะเยอะไปไหนเนี้ย ทำบุญ อิ่มบุญ ยังไม่พอ สนุกสุดๆ กับคอนเสิร์ตที่จัดขึ้น ยังมีของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีก ให้ใจเต็มร้อยไปเลยค่ะ สำหรับนกแอร์KhanomFestival0038

 

การแจกของรางวัล พี่หนู และ พี่วิน จะโยนเสื้อให้กับคนดู เตรียมเล็งกันให้ดีใครจะได้ของรางวัลกลับบ้านค่ำคืนนี้ บอกเลย อิจฉาค่ะ เพราะยัยตัวร้าย ไม่ได้ ฮ่าๆๆๆKhanomFestival0039

KhanomFestival0040

 

ป๋อมแป๋ม พิธีกรของเรา ที่รู้จักกันในนาม “เทยเที่ยวไทย” จะแจกรางวัลทั้งทีก็หนักใจจะโยนไปทางไหนดี ปิดตาโยนเลยแล้วกัน KhanomFestival0041

 

น้องฝ้าย พิธีกรสาวสวยของเรา ก็ไม่แพ้กันค่ะ จะโยนไปทางไหนดี ลำบากใจมาก กลัวคนดูว่าลำเอียง แต่ยังไงก็ต้องแจกจ้า จบไปแล้วกับราวัลสุดเซอร์ไพรส์จากทางนกแอร์ และนกสกู๊ต เรามามันส์กันต่อจากศิลปินท่านต่อไปกันเลยดีกว่าKhanomFestival0042

 

ศิลปินวงที่ 4 KlearKhanomFestival0043

 

แพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย นักร้องนำ สาวสวยเสียงดี วง Klear ซึ่งรู้จักกันดีในเพลงคัฟเวอร์จากหลายศิลปินที่นำมาร้องเป็นสไตล์ของตัวเอง งานนี้คนดูร้องตามได้ทุกเพลงเลยKhanomFestival0044

 

“คำยินดี” อีกเพลงที่ฮิต ที่ใครต่อใคร หลายๆ คน ได้รู้จัก วง KlearKhanomFestival0045

 

ไม่ได้มีแต่เพลงช้าที่ทาง Klear ได้ถ่ายทอดให้เราได้ฟัง ยังมีเพลงเร็วให้เราร่วมร้องร่วมเต้นไปด้วย นั่นคือ “กระโดดกอด”KhanomFestival0046

 

ซิงเกิ้ลล่าสุด “สิ่งของ” เพลงช้าเข้าถึงอารมณ์ แทนคำขอบคุณคนข้างๆ ที่ใส่ใจ และเห็นคุณค่า จากคนที่เคยเจ็บปวดกับความรัก ได้ลุกขึ้นใหม่อีกครั้ง ซึ่งเป็นเพลงช้า ที่กระชากความรู้สึกได้ดีที่สุดอีกหนึ่งบทเพลงKhanomFestival0047

 

ณัฐ ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร มือกีต้าร์ แห่งวง Klear ก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง โซโล่กีต้าร์ ได้อารมณ์สุดๆ โดยเฉพาะ เพลงกระโดดกอด ที่ทำให้คนดูร่วมร้อง ร่วมเต้นไปด้วยKhanomFestival0049

KhanomFestival0048

 

ศิลปินวงที่ 5 25 HoursKhanomFestival0050

 

25 Hours ซิงเกิลที่เป็นที่รู้จักกันดีในเพลง “วันดีดี” , “ถามจันทร์” และ “ทำได้เพียง”  ซึ่งเป็นเพลงที่ติดอันดับ 1 ในชาร์ตของ Seed Top 20, Hot Chart 20 ทั้งหมด 3 สัปดาห์ และอยู่ในอันดับ 1 ของ The Fat 40 รวมทั้งหมด 4 สัปดาห์KhanomFestival0051

 

แหลม สมพล รุ่งพาณิชย์ นักร้องนำวง 25 Hours ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้า หรือเพลงเร็ว แหลมก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี คนดูร่วมร้องเพลงได้ทุกเพลง KhanomFestival0052

 

“ยินดีที่ไม่รู้จัก” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “กวน มึน โฮ” เป็นอีกบทเพลงนึงที่ใครๆ ก็ต่อรู้จัก 25 Hours มากขึ้นKhanomFestival0053

 

….แค่เธออยู่ข้างๆ…อ๊ะอ่าว  ก็เปลี่ยนให้ชีวิตฉันไม่เหมือนเก่า
เธอทำให้ถนน  ของฉันสวยงาม 
ในวันที่เราเริ่ม…เดินทาง  แค่เพียงมีเธอเดินกับฉันข้างๆ
ก็ทำให้โลกนี้  นั้นสดใส  สวยงามไปทุกอย่าง… 

อีกหนึ่งบทเพลง กับ “คนข้างๆ” เพลงช้า ที่ใครๆ ก็สามารถร้องตามกันได้ KhanomFestival0054

 

ถ้าให้พูดถึงเพลงของ 25 Hours ที่ฮิตติดหู มีเยอะมาก และอีกหนึ่งบทเพลงที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “คิดถึงวิทยา” นั่นคือเพลง “ไม่ต่างกัน” ที่ทุกคนรู้จักกันดี ซึ่งถ่ายถอดอารมณ์ความรัก ได้อบอุ่น ซึ้งกินใจได้เป็นอย่างดีKhanomFestival0055

 

“สุขาอยู่หนใด” อีกหนึ่งเพลง ที่เป็นแนวสไตล์ของ 25 Hours ที่สะท้อนอารมณ์ไม่ว่าความสุขจะเป็นวัตถุ หรือสิ่งนอกกาย ก็ไม่เท่ากับสุขที่ใจของตัวเราเอง

…สุขา อยู่หนใด ความงดงามอยู่ที่ใด
มันซ่อนอยู่ที่ใคร ซ่อนอยู่ที่ใคร
ชีวิตที่ต้องการ สิ่งที่ใจเราต้องการ
มันซ่อนอยู่ที่ใด ซ่อนอยู่ที่ใด….ซ่อนอยู่ที่ใด…KhanomFestival0056

 

ซิงเกิลล่าสุด 25 Hours “ไม่กลัว” เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีใครบางคนที่อยู่ข้างๆ เราในวันที่เราท้อ วันที่เราผิดพลาด ก็มีคนที่รักเราอยู่ข้างๆ เราตลอดไปKhanomFestival0057

 

โฟร์ ประทีป สิริอิสสระนันท์ มือกีตาร์ แห่งวง 25 Hours ถึงจะเป็นกีต้าร์โปร่ง แต่ก็มอบความสนุก ความมันส์ ได้ถึงอรรถรสKhanomFestival0058

KhanomFestival0059

 

บัง เอกศริ กำบังภัย มือเบส แห่งวง 25 Hours คอนโทรลเสียงเบสได้อย่างดีเยี่ยมKhanomFestival0060

KhanomFestival0061

 

เมื่อ โฟร์ และ บัง ออกมาท้าความมันส์ ให้กับทางคนดู เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดีKhanomFestival0062

 

วง 25 Hours ขนบทเพลงของตัวเองมาให้ร่วมสนุกสุดเหวี่ยง ระเบิดความมันส์ ระเบิดอารมณ์กันสุดๆ เลยทีเดียว ไม่ต้องแปลกใจทำไมคนดูสามารถร้องเพลงของพวกเขาได้ทุกเพลง เพราะเพลงส่วนใหญ่จะฮิตติดชาร์ตมาโดยตลอด ไม่เพียงแต่คนดูหรอกค่ะ ยัยตัวร้าย ก็รู้จักทุกเพลง อยู่ข้างๆ เวทียังแอบโยกย้ายด้วยเลย ขอบอกมันส์สุดๆ กับบทเพลงที่ 25 Hours นำมาให้สนุกในค่ำคืนนี้KhanomFestival0063

 

ศิลปินวงสุดท้าย โปเตโต้ (Potato)KhanomFestival0064

 

ยกเวทีให้เลยกับวง Potato สนุกสุดมันปิดท้าย ไม่ต้องบอกนะคะว่า เราจะกระโดดโลดเต้นมันส์กันขนาดไหน กับบทเพลงที่ทาง Potato นำมาให้ระเบิดความมันส์กันในงาน ขนอม เฟสติวัล 2016KhanomFestival0065

 

ถ้าจะให้พูดถึงเพลงของโปเตโต้ คงบอกกันไม่หมดเพราะเยอะมาก เพลงที่ได้รู้จักวงโปเตโต้ เป็นครั้งแรก คงรู้จักกันดีในเพลง “เร็วมาก” และ “ทำนองที่หายไป” KhanomFestival0066

 

ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข นักร้องนำ แห่งวงโปเตโต้ ด้วยเสียงที่ดี ไม่ว่าจะร้องเพลงช้า หรือเพลงเร็ว ก็สามารถสะกดคนดูได้เป็นอย่างดีKhanomFestival0067

 

ยังคงจำเพลง “รักแท้ดูแลไม่ได้” ซึ่งถือว่าเป็นเพลงประจำวงโปเตโต้ เลยก็ว่าได้KhanomFestival0068

 

ชูหั่ง ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล มือกีต้าร์ แห่งวงโปเตโต้ ก็โชว์ฝีมือในการเล่นกีต้าร์ได้อย่างยอดเยี่ยมKhanomFestival0069

 

โอม ปิยวัฒน์ อนุกูร มือกีต้าร์เบส แห่งวงโปเตโต้ คงไมต้องบอกว่าพกความมันส์ ความสุขมาให้ขนาดไหน รับรองสนุกชัวร์KhanomFestival0070

 

กานต์ อ่ำสุพรรณ (กานต์) มือกลอง แห่งวงโปเตโต้ พร้อมจัดความมันส์ให้กับทุกบทเพลงKhanomFestival0071

 

ไม่ต้องถามเลยว่าคนดูจะรู้จักเพลงของโปเตโต้หรือเปล่า ร้องตามได้ทุกเพลง แถมเพลงเร็วก็กระโดโลดเต้นเต็มที่KhanomFestival0072

 

ความสนุกสุขมันส์ ที่วงโปเตโต้ ได้เตรียมมาให้ บอกเลยว่ามันส์มาก ไม่อยากให้หยุดเล่นเลยแม้แต่วินาทีเดียวKhanomFestival0073

 

ด้วยความเป็นกันเองของ ปั้บ ทำให้เป็นที่รักของใครต่อใครหลายๆ คน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแฟนคลับเยอะขนาดนี้KhanomFestival0074

 

เล่นไปไม่กี่เพลงสายฝนได้ตกลงมา ถามว่าคนดูหวั่นหรือเปล่า ตอบเลยว่า “ไม่หวั่น” ทางวงโปเตโต้เอง ก็จัดให้สุดๆ กับการรอคอย และเป็นวงสุดท้ายของงาน ขนอม เฟสติวัล 2016 ทิ้งท้ายระเบิดความมันส์ไว้สำหรับค่ำคืนนี้KhanomFestival0075

KhanomFestival0076

KhanomFestival0077

 

…ทำถูกแล้ว ที่เธอเลือกเขาและทิ้งฉันไว้ตรงกลางทาง
เมื่อตัวเธอ พบคนที่ดี ที่เธอวาดไว้ในหัวใจ
ปล่อยมือฉัน ถูกแล้ว ให้ใจของฉันปวดร้าวแค่ไหน
ยอมฝืนใจ ให้เธอเดินจากฉันไป เมื่อรู้ว่าเธอ … มีคนที่พาไปถึงปลายทาง…

“ทิ้งไว้กลางทาง” อีกเพลงหนึ่ง ที่ฮิตติดชาร์ต ที่ใครๆ ก็รู้จัก และร้องตามกันได้KhanomFestival0078

 

ค่ำคืนที่สายฝนตกลงมา ในเมื่อคนดูไม่ยอมไปไหน ปั๊บ ก็ไม่ยอมไปไหนเช่นกัน พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้เต็มอิ่มกับสมที่ได้รอคอย เป็นอีกค่ำคืนที่มอบความสุข ความสนุก ความมันส์ ท่ามกลางสายฝนKhanomFestival0079

 

สนุกสุดมันส์ กับวงสุดท้าย Potato ที่ยกเอาบทเพลงของตัวเองมามอบให้กับคนดูระเบิดความมันส์กันสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้า หรือเพลงเร็ว คนดูร่วมเต้น ร่วมร้อง กันอย่างสนุกสุดมันส์ KhanomFestival0080

 

ขนอม เฟสติวัล 2016 (Khanom Festival 2016) ได้จบลงไปด้วยความสนุกสนาน ความมันส์ ตลอดทั้งงาน ถึงแม้ว่าในช่วงสุดท้ายจะมีฝนเทลงมา คนดูก็ไม่กลัว ยังคงสนุกกันต่อท่ามกลางสายฝน คิดไม่ผิดเลยที่ได้มางานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว ศิลปินที่มามอบความสุข ก็ตระเตรียมบทเพลง มาระเบิดความมันส์ ร่วมร้อง ร่วมเต้น กันสุดเหวี่ยง ใครไม่ได้มาในงานนี้ ยัยตัวร้าย บอกเลยว่า พลาดมากอะ
KhanomFestival0095

 

ได้เวลากลับแล้ว อำลาบ๊าย…บาย จังหวัดนครศรีธรรมราช KhanomFestival0086

 

สายการบินนกแอร์ มีบริการ วันละ 5 เที่ยวบิน จากนครศรีธรรมราช ไปยัง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) KhanomFestival0087

 

สามารถจองตั๋วเครื่องบิน และได้ดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซ์ www.nokair.com หรือสามารถจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Call Center ได้ที่เบอร์โทร 1318KhanomFestival0088

 

เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมดีๆ กับทางสายการบินนกแอร์ ได้ร่วมทำบุญ และได้ร่วมความสนุกพร้อมกันไปในตัวKhanomFestival0089

 

แอร์โฮสเตส น้องนก ยินดีให้บริการค่ะKhanomFestival0090

 

บ๊าย…บาย อำลา นครศรีธรรมราช ไว้มีโอกาสจะกลับมาเยือนอีกครั้งKhanomFestival0091

 

เวลานั่งเครื่องบิน ยัยตัวร้าย ชอบนั่งริมหน้าต่าง ชอบดูวิวนอกหน้าต่าง มันได้มองจากมุมสูง ซึ่งเราไม่สามารถได้เห็นบ่อยๆKhanomFestival0092

 

มีหลายๆ คนถามว่าทำไม ชอบถ่ายปีกเครื่องบิน ไม่ได้จงใจถ่ายปีกเครื่องบิน แต่เวลาได้ที่นั่งมักจะได้ที่นั่งติดริมหน้าต่าง เวลาที่เรามองออกไปจะเห็นปีกเครื่องบินเสมอ เพราะฉะนั้น เวลาถ่ายรูปก็ธรรมดาที่ถ่ายติดปีกเครื่องบินKhanomFestival0093

 

ทางนกแอร์ เสิร์ฟอาหารว่างให้ด้วยค่ะ ลองท้องก่อนถึงจุดหมายปลางทาง ซึ่งใช้เวลาบิน 1 ชั่วโมง 10 นาทีKhanomFestival0094

 

ขอขอบคุณ ทางสายการบินนกแอร์ ที่ได้ให้โอกาส ยัยตัวร้าย เข้าร่วมกิจกรรม NOK AIR RIDE FOR LIFE : ปั่นด้วยใจ ให้ด้วยระยะทาง อิ่มบุญยังไม่พอ และได้มาร่วมสนุกสุดมันส์กับงานคอนเสิร์ต ขนอม เฟสติวัล 2016 (Khanom Festival 2016) ณ หาดหน้าด่าน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ทำให้ ยัยตัวร้าย อิ่มบุญ อิ่มใจ และสนุกสุดมันส์ กับในกิจกรรมครั้งนี้ค่ะKhanomFestival0082-tile

 

อุปกรณ์ที่ใช้บันทึกภาพ

Body : Nikon D810

Lens : AF-S Nikkor 24-70 mm f/2.8E ED VR และ AF-S Nikkor 20-200 mm f/2.8G ED VR II

 

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ที่

Face Book : ยัยตัวร้าย สะพายกล้อง / Bloggertrip

IG : @bloggertripth

Twitter : @iamdevilth

Share Button
One Response
Leave a Reply