เที่ยวเวียดนาม แสนผ่อนคลาย เมื่อได้ไปใช้เวลาในสปาที่เวียดนาม

cover-spa-vietnam

ไปเที่ยวเวียดนาม เดินก็เยอะ ขาก็เมื่อย และเพื่อจะได้เที่ยวเวียดนามแบบไม่หงุดหงิด เดินเที่ยวได้ต่อนานๆ ก็ต้องหา    สปาผ่อนคลายซะหน่อย แต่เวียดนามก็ไม่ใช่ถิ่นเราอีกจะรู้ได้ไงว่า สปาเวียดนาม ที่ไหนดีที่ไหนเด็ด ปัญหานั้นจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะ Traveloka Xperience ได้รวมมาให้แล้วกับสปาที่จัดว่าเยี่ยมสุดๆ ในเวียดนามเลย จองแพ็คเกจสปาไว้ล่วงหน้าได้เลย ไปเที่ยวเวียดนามรอบนี้ไม่มีเมื่อยแน่นอน

ซื้อแพ็คเกจสปาเวียดนาม กับ Traveloka Xperence

CTA2018_Attractions_012

ด่วน! จองระหว่างวันที่ 25 -29 ก.ย. 2562 จะได้ส่วนลดพิเศษ เพราะ Traveloka จัดงาน Epic Sale ลดกระหน่ำทั้งเว็บไซต์สูงสุดถึง 80% ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน ที่พัก หรือว่าที่เที่ยวก็ลดแบบจัดหนักจัดเต็ม และยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับการจองกิจกรรม และที่เที่ยวผ่าน Traveloka Xperience ลดสูงสุด 25% รีบจองตอนนี้แล้วไปผ่อนคลาย สบายกายที่เวียดนามกันเลย

CTA_Discount_2

1.สปาทรีตเมนต์ Ylang Ylang Spa ฮอยอัน1.Ylang Ylang Spa

2.Ylang Ylang Spa

ไปเที่ยวเวียดนามก็จะมีความวุ่นวายหน่อยๆ หลบมาพักร่างที่ Ylang Ylang Spa Hoi An (อีลาง-อีลาง สปา ฮอยอัน) เดินเที่ยวมาตลอดทั้งวัน จะทรมานกับการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวอยู่ทำไม เข้าสปาให้ร่างกายได้รับการปรนนิบัติที่ดีให้ไวเลย ได้แช่น้ำสมุนไพร Red Dao Herbal Bath ทรีตเมนต์ที่เต็มไปด้วยสมุนไพรหายากถึง 120 ชนิด ช่วงเวลาที่ได้ลงไปแช่น้ำจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายความเครียดไปแบบไม่รู้ตัว ผ่อนคลายจากการปวดเมื่อยด้วยนวดน้ำมันหอมและนวดกดจุดฝ่าเท้าด้วยก็ดีเหมือนกัน

ซื้อแพ็คเกจ สปา Ylang Ylang Spa กับ Traveloka Xperience

2. D’lats – อบซาวน่าและอาบน้ำแร่ร้อนที่เมืองดาลัด3.D_lats

4.D_lats

หากการเที่ยวเวียดนามครั้งนี้ของคุณคือเมืองดาลัด แล้วเป็นการพักผ่อนให้รางวัลกับร่างกายของคุณด้วยการแวะมาพักร่างที่ D’lats ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของการผ่อนคลาย อบซาวน่าด้วยเกลือหิน ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดในร่างกายและกำจัดสารพิษให้ไหลออกผ่านต่อมเหงื่อได้อีกด้วย หลังจากนั้นก็นอนจิบชาหรือกาแฟอุ่นๆ อาบน้ำแร่ร้อนๆ พร้อมทั้งชื่นชมทิวทัศน์ธรรมชาติอันเงียบสงบ เที่ยวเวียดนาม เมืองดาลัดแบบผ่อนคลายก็อย่าลืมใส่ลิสต์ สปา D’lats ไว้ด้วยนะ

ซื้อแพ็คเกจ สปา D’lats กับ Traveloka Xperience

3.ทรีตเมนต์นวด 7 Days Spa ไซ่ง่อน5.7 Days Spa

6.7 Days Spa

หรูหราไฮโซ 7 Days Spa เที่ยวมาทั้งวันก็ได้เวลาผ่อนคลายกันแล้วล่ะ เวียดนามเป็นอีกที่เที่ยวที่เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวมากมาย ต้องใช้ร่างกายและพลังในการเที่ยวเยอะมาก หากร่างกายเหนื่อยล้าทริปเที่ยวก็อาจจะเซงๆ เกินไป ดังนั้นเราควรให้รางวัลกับร่างกาย ที่ 7 Days Spa ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสปาที่สวยงาม และมีแพ็กเกจทรีตเมนต์นวดคุณภาพให้เลือกหลากหลาย ทรีตเมนต์ไฮไลท์คือ 7 Days Spa Signature ที่รวมไว้ ทั้งการอบไอน้ำที่ซาวน่าและนวดกดจุด ไปจนถึงนวดชิอัตสึ (Shiatsu) ศาสตร์การบำบัดร่างกายจากญี่ปุ่น อีกทั้งการนวดตัว นวดเท้า และนวดน้ำมันหอม รับรองว่าได้รับความสดชื่นพลังการเที่ยวกลับมาแน่นอน

ซื้อแพ็คเกจ สปา 7 Days Spa ไซ่ง่อน กับ Traveloka Xperience

4. ทรีตเมนต์นวด Charm Spa Grand Nha Trang7.Charm Spa Grand Nha Trang

8.Charm Spa Grand Nha Trang

เมื่อยๆ เหนื่อยๆ จากการเดินทางเที่ยว ใครช่างเมื่อยแล้วกำลังมองหาที่ทำสปาดีๆ ตอนไปเที่ยวเวียดนามเรามีแนะนำ ที่ Charm Spa Grand นอกจากบรรยากาศการตกแต่งสปาที่สวยงาม เพียงแค่ก้าวเข้ามายังที่นี่ก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทางด้านจิตใจแล้ว อีกทั้งยังมีทรีตเมนต์มากมายให้เลือกนวด เช่น นวดอะโรมาเธอราปี นวดสไตล์สวีเดน และนวดบำบัดด้วยไม้ไผ่ ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตในร่างกายของคุณได้ดีขึ้น แต่ถ้าใครต้องการกำจัดความเมื่อยก็ต้อง นวดกดจุดฝ่าเท้า นวดหลัง การนวดกดจุดไหล่และลำคอ จะช่วยให้อาการเหล่านั้นบรรเทาลงได้เป็นอย่างดี

ซื้อแพ็คเกจ สปา Charm Spa Grand Nha Trang กับ Traveloka Xperience

5. นวดสปา Rendéz Vous oleh Charm Spa & Massage Da Nang9.Rendéz Vous

10.Rendéz Vous

ในเมื่อทริปเที่ยวเวียดนามครั้งนี้คือ การเที่ยวชิลล์ๆ ไม่เน้นการทำกิจกรรมอะไรมาก เน้นเที่ยวสวยๆ อยากผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน เราว่า ทริปนี้ของคุณน่าใจต้องใส่ Rendéz Vous by Charm Spa & Massage ลงไปในหนึ่งสถานที่ๆ ต้องไปเช็คอินสะแล้ว เพราะที่นี่คุณผ่อนคลายร่ายกายด้วยการนวดสปา มีแพ็คเกจให้เลือกมากมาย อาทิ Swedish Therapy Massage, Traditional Vietnamese Massage, Rendéz-Vous Signature และ Bamboo Cane

ซื้อแพ็คเกจ Rendéz Vous oleh Charm Spa & Massage Da Nang กับ Traveloka Xperience

6.ทรีตเมนต์นวด Charm Spa Da Nang11.Charm Spa Da Nang

12.Charm Spa Da Nang

Charm Spa เป็นอีกหนึ่งสปาเวียดนามที่เราขอแนะนำ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ๆ ผ่อนคลายเมื่อไปเที่ยวเวียดนาม ด้วยทรีตเมนต์สุดพิเศษมากมาย ทั้ง การนวดหินร้อน การนวดสมุนไพร และการนวดดีพทิชชู่ ที่จะช่วยบำบัดระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายให้ผ่อนคลายมากขึ้น และถ้าเมื่อยอยากรีแลกซ์ก็มีการนวดจุดฝ่าเท้า การนวดหลัง การนวดกดจุดไหล่ และลำคอ จะผ่อนคลายร่างกายแล้วไปเที่ยวต่อได้แบบสนุกมากขึ้น

ซื้อแพ็คเกจสปา Charm Spa Da Nang กับ Traveloka Xperience

7.ทรีตเมนต์บำรุงเล็บ Peachies Beauty Corner Saigon Nail13.Peachies Beauty

14.Peachies Beauty

ชอบเช็คอินถ่ายรูปกับที่สวยๆ ปักหมุดที่ Peachies Beauty Corner ได้เลยใจกลางเมืองไซง่อน ที่นี่พร้อมจะเนรมิตให้คุณสวยขึ้นภายในพริบตาเดียว Peachies Beauty Corner เป็นร้านเสริมสวยแสนหรูหรามีบริการเรื่องความสวยความงามแบบครบวงจรเลย และมีทรีตเมนต์บำรุงเล็บมากมาย เช่น O.P.I nail polish, gel polish, faux fur nail gel, cat-eye gel polish, French manicure และ pedicure นอกจากนี้ใครสายอาร์ตอยากออกแบบลายเล็บเองก็ได้เช่นกัน เพื่อเล็บที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์ ใครมาเที่ยวเวียดนามแวะมาที่นี่เล็บสวยสุขภาพดีกลับไปแน่นอน

ซื้อแพ็คเกจ ทรีตเมนต์บำรุงเล็บ Peachies Beauty Corner Saigon Nail กับ Traveloka Xperience

Traveloka_Xperience

เวียดนามที่เที่ยวเยอะ ถ้าขาไม่พร้อมเดินแป๊ปๆ เมื่อย ทริปเวียดนามจะทำให้หัวเสียเปล่าๆ ก่อนเดินทางก็อย่าลืมซื้อแพ็คเกจสปากับ Traveloka Xperience ก่อน แก้ปัญหาขาเมื่อยได้เป็นอย่างดี เมื่อยเหรอก็เข้าไปนวดผ่อนคลายแล้วก็ออกมาเดินเที่ยวต่อกันได้ยาวๆ เลย

 

ซื้อแพ็คเกจสปาเวียดนาม กับ Traveloka Xperence

CTA2018_Attractions_012

 

 

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ที่

Face Book : ยัยตัวร้าย สะพายกล้อง / Bloggertrip

IG : @bloggertripth

Share Button
Leave a Reply