สปาผิวหน้า คืนความสมดุลสู่ผิวสวยแบบสาวญี่ปุ่นกับ Rice Force ย่านอโศก (สุขุมวิท 16)

ยัยตัวร้าย อายุ 30 ปี ++ ก็ต้องรู้จักการดูแลผิวพรรณของตัวเอง ทำอย่างไรให้หน้าตาผ่องใส โดยไม่ไปตามอายุ เริ่มจากการดูแลผิวหน้า หาผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับอายุ และไม่แพ้ระคายเคืองต่อผิว เพราะยัยตัวร้าย เป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก

ยัยตัวร้ายได้มาเจอกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ซึ่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น นั่นคือ “Rice Force” 

Rice Fore

สถานที่ตั้ง : บริษัท ยูนิคอร์น ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด 180 ซอยสุขุมวิท 16 (สามมิตร) แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

เบอร์โทร : 02-107 2013

E-Mail : lily@unicornh.com

Website : Rice Fore

FB : Rice Fore Thailand

เปิดบริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.00 น. – 19.00 น.

DSCF0846

 

Rice Force แบรนด์ดังระดับแถวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีมายาวนานกว่า 15 ปี ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ดารา ศิลปิน และคนดังมากมายทั้งในญี่ปุ่น และเอเชีย ล่าสุด “ยูนิคอร์น ฮอสพิทัลลิตี้” (Unicorn Hospitality) ผู้นำการบริหารงานด้านการบริการ ได้นำเข้ามาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์คนรักผิวที่มองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ให้ได้มีผิวสวยใสแบบสาวญี่ปุ่นกันเพียงเอื้อมมือDSCF0848

 

Rice Force ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น สร้างสรรค์จากสารสกัดพลังข้าว วัตถุดิบสำคัญ คือข้าวขาวญี่ปุ่นร้อยเปอร์เซ็นต์ โดย Rice Force นำวิธีการสกัดแบบโบราณรังสรรค์ให้เกิดส่วนผสมใหม่จากรำข้าว ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยผ่านเทคโนโลยีการหมักของสาเกญี่ปุ่น ร่วมกับการคิดค้นทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่เพื่อพัฒนา “Rice Power Extract No.11” สารสกัดจากพลังแห่งข้าว สูตรลับของ Rice Force โดยเฉพาะ ที่มอบประสิทธิภาพอันทรงคุณค่ากับผิว เพื่อความเป็นธรรมชาติของผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี และนุ่มละมุน มีชีวิตชีวา ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และยังช่วยรักษาอาการแพ้ของผิวหนังได้ดีอีกด้วยDSCF0822

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Rice Force มีหลากหลายประเภท เพื่อการบำรุงผิวที่เหมาะสมของผิวแต่ละแบบ และแก้ปัญหาที่ตรงจุดในแต่ละช่วงอายุ โดยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น อาทิRICE FORCE-4

 

Deep Moisture Lotion โลชั่นเติมความชุ่มชื่น คืนชีวิตชีวาให้ผิวเนียนนุ่ม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าเสริมความชุ่มชื่นจากภายในให้ผิวดูสดใสได้ในทันที (ขนาด 120 มล. ราคา 3,000 บาท)DSCF0861

 

Deep Moisture Cream ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวชุ่มชื่นสูงสุด ล็อคความสดใสของผิวให้นานยิ่งขึ้น เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวจึงดูอิ่มเอิบ มีชีวิตชีวา (ขนาด 30 มล. ราคา 3,000 บาท)DSCF0859

 

Deep Moisture Essence เซรั่มเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น สูตรเข้มข้น นางเอกของ Rice Force เนื้อสัมผัสเบาบาง ไร้ความมัน ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว อุดมไปด้วยคุณค่าของ “Rice Power Extract No.11” ชลอริ้วรอยแห่งวัย ให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าที่เคย (ขนาด 30 มล. ราคา 3,700 บาท)DSCF0860

 

นอกจากนั้น ยังได้เปิดRICE FORCE SPA” แห่งแรกในประเทศไทย ให้บริการสปาผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น บวกรวมกับฝีมือเทอราปีสผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Rice Force ในการปรนนิบัติผิวสวยอย่างล้ำลึก ที่ได้รับรางวัลเอเชียสปา – ผลิตภัณฑ์สปาแห่งปีสำหรับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาด้วยทีมแพทย์ผิวหนังและเหมาะสำหรับการรักษาผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ปัญหาสิว และผิวหมองคล้ำอันดับ 1  (ประเทศญี่ปุ่น)DSCF0864

 

ยัยตัวร้าย เริ่มต้นการทำสปาหน้า ทรีทเมนท์ สุดพรีเมี่ยม Rice Force Premium Japanese Skin CareDSCF0865

 

Rice Force Premium Japanese Skin Care สปาหน้า ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Rice Fore ซึ่งสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ที่เป็นนางเอกของแบรนด์ ทรีทเมนท์นี้ จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวแบบล้ำลึก ผิวหน้าจะนุ่ม ชุ่มชื้น เปร่งปลั่งขึ้นDSCF0870

 

เวลาในการทำทรีทเม้นท์ ใช้เวลา 60 นาที อยู่ที่ราคา 2,500 บาทDSCF0871

 

ยัยตัวร้าย สปาหน้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปกติ เป็นคนแพ้ง่าย พอได้มาลองทรีทเมนท์ ของ Rice Fore ไม่แพ้เลยค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Rice Fore เป็นสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้ผิวหน้านุ่มขึ้น สดชื่น เปล่งปลั่ง หน้าอ่อนเยาว์วัยลงเหมือนสาวญี่ปุ่นเลยค่ะ (เอ๊ะ! แต่จะเหมือนจริงหรือเปล่า อิอิ) แต่ราคาแอบค่อนข้างแพงไปนิด เนื่องจากเป็นแบรนด์ Hi-End

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-107 2013 หรือ ทาง FB : Rice Fore ThailandDSCF0876

 

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ที่

Face Book : ยัยตัวร้าย สะพายกล้อง / Bloggertrip

IG : @bloggertripth

Twitter : @iamdevilth

Share Button
Leave a Reply