ปริ๊นซ์โฮเต็ล เดินหน้าลุยตลาดท่องเที่ยว เปิดโรงแรมใหม่ รองรับนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริษัท ปริ๊นซ์ โฮเต็ล จำกัด (สำนักงานใหญ่ : Toshima-ku, Tokyo, Japan, ประธาน : Shigeyoshi Akasaka) หนึ่งในโรงแรม และเครือรีสอร์ทที่ดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ลุยเปิดตัวโรงแรมใหม่ทั่วญี่ปุ่น เล็งบุกตลาดท่องเที่ยว หลังนักท่องเที่ยวเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวโรงแรมที่หรูหราที่สุดของเครือ “เดอะ ปริ๊นซ์ แกลอรี่ โตเกียว คิโออิโช” พร้อมลุยเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่อีกในปีหน้าIMG_5559

 

นาย วิกเตอร์ โอสุมิ เจ้าหน้าที่ฝ่ายองค์กร บริษัท ปริ๊นซ์ โฮเต็ล จำกัด ได้เปิดเผยว่า เดอะ ปริ๊นซ์ แกลอรี่ โตเกียว คิโออิโช ถือเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในกลุ่มของปริ๊นซ์ โฮเต็ล เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตั้งอยู่ที่โตเกียวการ์เด้นเทอเรส อาคารที่ได้รับการพัฒนาอยู่กลางมหานคร คิโออิโช ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติใจกลางกรุงโตเกียว IMG_5565

 

โรงแรมแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บนชั้นที่ 30-36 ของอาคารสูง 36 ชั้น ที่จะเป็นทั้งสำนักงานและโรงแรม การตกแต่งจะเน้นศิลปะที่ใช้ประโยชน์จากวิวทิวทัศน์ที่โดดเด่น มีห้องพักทั้งหมด 250 ห้อง พร้อมด้วยร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาลี บาร์ 2 แห่ง เลานจ์ สปา และฟิตเนส รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ การบริการรูปแบบใหม่โดยการใช้แท็ปเล็ตเก็บ และวิเคราะห์ข้อมูลรสนิยมของลูกค้าจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา เพื่อจัดเตรียมการบริการให้สอดคล้องกับลูกค้าแต่ละรายในครั้งต่อไปSky Gallery Lounge Levita

Deluxe King

Deluxe King-2

Grand Deluxe Corner King

 

“นอกจากเปิดตัวโรงแรมใหม่ ปริ๊นซ์โฮเต็ลยังได้มีการปรับปรุงอาคารเก่าแก่อย่าง แกรนด์ปริ๊นซ์โฮเต็ล อาคาซากะ แห่งโตเกียวการ์เด้นเทอเรส คิโออิโช (คฤหาสน์โตเกียวแห่งราชวงศ์อี) ให้กลายเป็น อาคาซากะ ปริ๊นซ์ คลาสสิค เฮาส์ เพื่อเป็นสถานที่เพื่อรับประทานอาหาร และจัดงานเลี้ยงเป็นต้น โดยเปิดให้บริการในวันเดียวกัน (วันที่ 27 กรกฎาคม 2559) โดยยังคงอนุรักษ์ความเก่าแก่ และศิลปะทางวัฒนธรรมไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูผนังภายนอกให้เหมือนสมัยก่อน พร้อมการนำเอาอุปกรณ์การตกแต่งในสมัยอดีตมาใช้ ในขณะเดียวกันเพื่อตอบสนองกับความต้องการหลากหลายในยุคปัจจุบัน จึงได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ อย่างอาคารสำหรับจัดงานเลี้ยง  ร้านอาหาร บาร์ และคาเฟ่ในบรรยากาศที่ไม่เคยสัมผัสที่อื่นมาก่อน”The Classic House at Akasaka Prince

 

“และในปีหน้า ปริ๊นซ์โฮเต็ล มีแผนจะเปิดโรงแรมเครือปริ๊นซ์แห่งแรกที่นาโกย่า ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2560 ภายในอาคาร โกลบอลเกตย์ (Global Gate) ใจกลางย่านซึ่งมีการปรับปรุงพื้นที่ครั้งใหญ่ชื่อ ซาซาชิมะ ไลฟ์ 24 (Sasashima Live 24) บริเวณใต้สถานีรถไฟนาโกย่า ซึ่งบริเวณใต้สถานีนาโกย่า ถือเป็นพื้นที่ที่ได้รับการส่งเสริมให้กลายเป็น ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยน และต้อนรับชาวต่างชาติ อาคาร โกลบอลเกตย์ จึงถือเป็นอาคารศูนย์กลาง ที่มีความเจริญสูง ประกอบไปด้วย สำนักงาน โรงแรม สถานที่จัดประชุม

ร้านขายของอยู่มากมาย สามารถเดินจาก สถานีรถไฟนาโกย่า ประมาณ 10 นาที เดินจาก สถานี ซาซาชิมะ ไลฟ์ 24 ซึ่งเป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด เพียง 1 นาที  ปริ๊นซ์โฮเต็ลจะเปิดโรงแรมชั้นสูงตั้งแต่ชั้นที่ 31 ถึงชั้นที่ 36 ในอาคาร โกลบอล เกตย์ เวสท์ ทาวเวอร์ พร้อมด้วยห้องรับรองแขกประมาณ 170 ห้อง ร้านอาหาร  คลับเลาจน์ ฟิตเนส บิสิเนสเซนเตอร์ และสถานที่จัดประชุม ตั้งแต่ชั้นที่ 2 ถึงชั้นที่ 4″

นอกจากนี้ จะมีการเปิดให้บริการในส่วนของคลับเฮ้าส์ ฮาโกดาเตะ โอนุมะ ปริ๊นซ์กอล์ฟคอร์ท (เปิดให้บริการ เดือนมิถุนายน 2560) โดยจากการเปิดรถไฟชินคันเซนสายฮอกไกโด เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา จึงทำให้มีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางมายังฮอกไกโดเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก โดย ฮาโกดาเตะ

โอนุมะ ปริ๊นซ์กอล์ฟคอร์ท ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากสถานีรถไฟชินฮาโกดาเตะฮกคุโตเพียง 16 นาทีเท่านั้น ซึ่งการปรับปรุงสนามในครั้งนี้ ได้รับการออกแบบโดย โรเบิร์ต เทรนท์ โจนส์ จูเนียร์ (Robert Trent Jones Jr.) ซึ่งเป็นผู้ออกแบบคอร์ทหลายแห่งทั่วโลก โดยจะเปิดให้ดำเนินการควบคู่ไปกับ  ฮอกไกโด   คันทรีคลับ โอนุมะคอร์ท (เปิดให้ดำเนินการอยู่) ที่อยู่ติดกัน ซึ่งจะทำให้เป็นการดำเนินงานระบบ 2 สนาม โดยฝั่งฮาโกดาเตะโอนุมะจะเป็นสนามกอล์ฟรีสอร์ทที่สามารถสนุกสนานได้ตั้งแต่ผู้หัดเล่นใหม่ไปจนถึงผู้เล่นชั้นสูง

นอกจากนี้ยังมีกำหนดการที่จะเปิดคลับเฮ้าส์แห่งใหม่ที่จะใช้ร่วมกันระหว่าง ฮาโกดาเตะ โอนุมะ ปริ๊นซ์กอล์ฟคอร์ท กับฮอกไกโดคันทรีคลับโอนุมะคอร์ท โดยจะเริ่มเปิดให้บริการในเดือนเมษายนปี 2560 นี้Karuizawa Prince Snow Resort

Karuizawa Prince Snow Resort-2

Manza Onsen Ski Resort

Sled

Manza Onsen Ski Resort-3

 

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ที่

Face Book : ยัยตัวร้าย สะพายกล้อง / Bloggertrip

IG : @bloggertripth

Share Button
Leave a Reply