เกาะล้านห่างรัก 10 ที่พักเกาะล้าน สไตล์คนโสด ไปคนเดียวก็เฟี้ยวมาก

อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว ใครไม่ไปเราไป! ชวนเพื่อนก็แล้ว แฟนก็ไม่มี ไปเที่ยวคนเดียวสวยๆ โสดๆ นี่สิ สบายใจ ซึ่งเกาะล้านเหมาะกับ    คนโสดมาก เพราะมีที่พักเกาะล้าน เก๋ๆ ที่เหมาะกับคนชอบเที่ยวคนเดียวเยอะเลย ห้องพักสไตล์น่ารัก นอนหลับสบายใจคนเดียว คือเรื่องดีๆ ที่ใครๆ ก็ไม่ค่อยรู้ได้ Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก ที่จองง่าย ใช้งานสะดวก มาช่วยคอนเฟิร์มที่พักเกาะล้านว่าที่นี่แหละ คนโสดพักได้ชิลๆ

 

1.baan-i-talay-koh-larn

2.baan-i-talay-koh-larn

1.บ้านไอทะเล เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน มาพร้อมกับบรรยากาศชิลๆ ที่เหมาะกับคนชอบเที่ยวคนเดียวมากๆ วิวที่พักดี ลืมตาก็เห็นทะเลจากห้องพักได้เลย อีกทั้งยังใกล้กับตลาดตอนเย็นด้วย หาของกินได้อย่างสะดวก ในส่วนของห้องพักก็กว้างนะ นอนคนเดียวได้สบายมาก เพราะที่นอนกว้าง ห้องพักไม่เก่า ไม่น่ากลัว ความสะดวกครบครัน แอร์เย็นหลับสบาย มาพร้อมกับการบริการที่เป็นกันเอง พนักงานน่ารักสุดๆ เลย

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

3.Check-in Resort Koh Larn

4.Check-in Resort Koh Larn2. Check-in Resort Koh Larn

ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดี ที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะมาเป็นแก๊ง หรือมาเที่ยวคนเดียวก็สบายใจ เจ้าของบริการดี มีรถมอเตอร์ไซค์ให้ใช้ด้วย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม บรรยากาศโดยรวมดีมาก ในส่วนของห้องพักสะอาด ทำความสะอาดไว้อย่างดี มีกลิ่นหอมเบาๆ ทำให้ตอนพักสัมผัสได้ถึงความสบายใจ ที่พักเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องครบ มีน้องแมวตัวอ้วนๆ สามตัวน่ารักๆ นอนรอรับลูกค้าที่ด้านหน้าโรงแรมไว้ให้เล่นด้วย

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

5.the-castello-resort

6.the-castello-resort3.เดอะ คาสเทลโล รีสอร์ท

ที่พักเกาะล้านที่ต้องบอกว่า ดีมาก​ โรงแรมตกแต่งน่ารักสีสันสดใส สะดวกมาก เพราะมีรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าตรงทางเข้าโรงแรมด้วย พนักงานบริการดีมากๆ​ ห้องพักสะดวกสบายเหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป มาพักคนเดียวก็ชิลมาก มีบริการรถรับ-ส่งจากท่าเรือไปที่พักด้วย  ดีจริงๆ สำหรับห้องพัก หลับสบาย สะอาด ตกแต่งน่ารัก บรรยายกาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีบริการอาหารเช้ารสชาติอร่อย ประทับใจแน่นอน

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

7.Rachawadee Resort Koh Larn

8.Rachawadee Resort Koh Larn4. Rachawadee Resort Koh Larn

ที่พักเกาะล้าน ที่นี่มาพักคนเดียวก็ดีมาก พนักงานดูแลดี อาหารเช้าพร้อม และอำนวยความสะดวกดีมากให้ 10/10 เลย ชอบมาก ที่พักดีมาก พนักงานพูดจาสุภาพมาก ประทับใจมาก อาหารเช้าดีเยี่ยมมาก มีให้เลือกหลากหลาย อาหารเช้าอร่อย ห้องพักสะอาด บริการดี ห้องกว้างมาก ได้อย่างที่คิดไว้เลย มีอุปกรณ์ให้ทั้งไดร์เป่าผม ทั้งกาน้ำร้อน  แต่ทีวีดูช่องต้นๆ ไม่ได้ นอกนั้นดีเยี่ยม ถ้ามีโอกาสจะแวะไปพักอีกแน่นอน ห้องพักสะอาด บริการดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

9.rimtalay-resort-koh-larn

10.rimtalay-resort-koh-larn

5.ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านที่นี่ดีและปลอดภัย สำหรับคนที่รักสันโดด ชอบเที่ยวคนเดียว ที่นี่บรรยากาศดีมาก รอบๆ ที่พักกว้างขวาง ไม่อึดอัด มี Café ร้านกาแฟให้นั่งชิลๆ ในที่พักได้เลย สะดวกสบายมาก เป็นที่พักติดทะเลได้เห็นวิวสวยๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย สำหรับห้องพักสะอาด ความสะดวกครบครัน บอกได้คำเดียวว่า มาเที่ยวเกาะล้านพักผ่อนที่นี่ไม่ผิดหวังที่เลือกมาพักที่นี่ ห้องหลักพัน วิวหลักหมื่น

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

11.lareena-resort-koh-larn-pattaya

12.lareena-resort-koh-larn-pattaya6.ลารีน่า รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยา

ที่พักเกาะล้านที่นี่บรรยากาศดีมาก เป็นที่พักอยู่ติดทะเล มาพร้อมกับพนักงานที่บริการน่ารัก ยิ้มแย้มตลอดเวลา ประทับใจมากๆ ห้องพักสวย กว้างขวาง สะอาด นอนหลับสบาย อุปกรณ์ของใช้ต่างๆ มีให้ครบครัน มีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบสงบ ใส่ใจทุกรายละเอียด ใครกำลังจะหาที่พักเกาะล้านเลือกที่นี่ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง มีรถรับ-ส่งกระเป๋า มีมอเตอร์ไซค์ให้เช่า แนะนำที่เที่ยว ร้านอาหารให้ด้วย

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

13.a-house-koh-larn7.เอเฮ้าส์ เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านสไตล์เท่ๆ ที่คนโสดก็พักได้ คนมีคู่ก็พักดี หรือจะแก๊งเพื่อนก็เข้าท่านะ ที่พักเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักกว้าง สะอาด เจ้าของบ้านดูแลเองเลย ใจดีมาก การบริการของที่นี่ประทับใจจริงๆ ถือว่าเป็นที่พักเกาะล้านที่ถือว่าเยี่ยมเลย มีพื้นที่หน้าห้องไว้ทำอาหารปิ้งย่างกันได้ ถ้าอยากกินปิ้งย่างแจ้งพนักงานได้เลย เขาจะได้จัดเตรียมอุปกรณ์ปิ้งย่างให้พร้อม แม้แต่เรื่องก่อเตาก็เตรียมให้เรา ที่พักอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน เดินเข้ามา 5 นาทีถึงที่พักเลย

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

14.samantha-by-the-sea

15.samantha-by-the-sea

8.ซาแมนต้า บาย เดอะ ซี

ที่พักเกาะล้านสไตล์เก๋ๆ ที่ตกแต่งไว้น่ารักดีมาก ห้องพักสะอาด เจ้าของบริการดี ต้อนรับอย่างอบอุ่น มีอาหารเช้า อร่อยชอบมาก ห้องพักสะอาด ห้องหอมมาก มาเที่ยวเกาะล้านพักผ่อนคนเดียวก็แสนชิล ห้องพักสบายมาก ห้องน้ำสะอาด น้ำแรงอาบน้ำเพลินๆ ที่นอนก็หลับสบาย ภายในที่พักมีต้นไม้ ดอกไม้ บรรยากาศร่มรื่น ถือว่าเป็นที่พักที่คุ้มค่ามาก มีบริการรับ-ส่งที่ท่าเรือด้วยนะ

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

16.the-seacret-koh-larn

17.the-seacret-koh-larn

9.เดอะ ซีเครท เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านตกแต่งไว้ทันสมัย มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เพียบเลย บรรยากาศที่พักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ รับรองว่ามาพักแล้วได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน ที่พักบรรยากาศดี กว้างขวาง เจ้าของและพนักงานบริการดี ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ มาพร้อมกับความสะอาดภายในห้องพัก มีความเป็นส่วนตัว มีรถรับ-ส่ง ให้ด้วยจากท่าเรือมาที่พัก บริการแสนประทับใจ มาพักแล้วไม่มีคำว่ามาแค่ครั้งเดียว

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

18.Xanadu Beach Resort

19.Xanadu Beach Resort10.Xanadu Beach Resort

ที่พักเกาะล้านที่ติดทะเล แบบเล่นน้ำได้เลย ชายหาดสะอาด น้ำใสมากๆ สาวๆ ชอบเล่นน้ำทะเล ต้องนอนที่นี่แล้วล่ะ อีกทั้งการบริการก็ดีมากๆ ด้วยพนักงานน่ารักใส่ใจทุกการดูแล ที่สำคัญอาหารอร่อยด้วย ความสะดวกมีให้ครบครัน ที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ติดกับหาดแสม ไปเล่นน้ำทะเลได้สะดวก ผู้คนไม่พลุกพล่าน คนไม่ค่อยเยอะ ห้องพักสะอาดหลับสบาย เหมาะกับการพักผ่อน มองทะเลแสนชิล

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

 

ที่พักเกาะล้าน ไปคนเดียวก็เที่ยวพักผ่อนได้ ใครไม่ไปเกาะล้านกับเรา เราไปคนเดียวก็ได้ ที่พักเก๋ๆ มีให้เลือกเยอะ จองกับ Traveloka แล้วเก็บเสื้อผ้าไปเที่ยวเกาะล้านคนเดียวเท่ๆ ได้เลย

 

 

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ที่

Face Book : ยัยตัวร้าย สะพายกล้อง / Bloggertrip

Share Button
Leave a Reply