มองหาร้านพิมพ์ “นามบัตร” ออนไลน์ แนะนำ gogoprint

เคยป่ะ อยากสั่งพิมพ์นามบัตร แต่ไม่รู้จะพิมพ์ร้านไหนดี เสิร์ชหาอากู๋ก็ขึ้นมาเพียบ เราไม่สามารถรู้เลยว่า ร้านไหนทำดี พิมพ์ดี สีดี คุณภาพได้แบบที่เราต้องการ

ยัยตัวร้าย ก็มองหาร้านพิมพ์นามบัตรเหมือนกัน โดยที่ต้องสั่งออนไลน์ เพราะไม่มีเวลาไปเดินหาร้านอย่างแน่นอน ขอราคาที่สมเหตุสมผล คุณภาพงานพิมพ์ต้องดีด้วย

เราไม่สามารถรู้หรอกว่าร้านที่เค้าโปรโมทมันดีอย่างที่เค้าโปรโมทหรือเปล่า ยัยตัวร้าย ก็ลองมาหลายร้าน มาชอบก็ร้านนี้เลย “gogoprint”

ขั้นตอนการสั่งก็แสนจะง่ายมาก แถมได้นามบัตรตามเวลาที่โชว์หน้าเว็บเลยค๊า ใครไม่มีแบบนามบัตรก็สามารถให้ทางร้านออกแบบได้เลย

รูปแบบนามบัตรของ ยัยตัวร้าย ออกแบบเอง มีแบบอยู่แล้ว วิธีการสั่งซื้อง่ายมาก เข้าไปในหน้าเว็บ gogoprint >>>>>> www.gogoprint.co.thF-001

 

ไหนๆ ก็แนะนำ ร้านพิมพ์นามบัตรออนไลน์แล้ว ยัยตัวร้าย ก็ขอแนะนำวิธีการสั่งพิมพ์นามบัตรเลยแล้วกันค่ะ เมื่อเข้าหน้าเว็บไซต์ เลือก “นามบัตร” จะมี pop up เด้งมาให้เราเลือก

  • อัพโหลดงานดีไซน์ สำหรับใครที่มีแบบนามบัตรแล้วสามารถเลือกอัพโหลดได้เลย
  • ให้เราออกแบบ สำหรับใครที่ยังไม่มีแบบนามบัตร ก็สามารถให้ทางร้านออกแบบให้ได้
  • เรียกดูแบบ สำหรับดูขนาดนามบัตรของทางร้าน

G-0001

 

ยัยตัวร้าย มีแบบนามบัตรอยู่แล้ว ก็เลือกอัพโหลดงานดีไซน์ แล้วก็เข้ามาหน้าที่ “สั่งนามบัตร”

  • รูปแบบ คือ ขนาดนามบัตร ขนาดมาตรฐานที่ส่วนมากสั่งทำนามบัตรจะอยู่ที่ 9 x 5.5 cm หรือจะกำหนดขนาดเอง ขนาดนามบัตรของ ยัยตวร้าย มีขนาด 9.5 x 5.5 cm เลยเลือกกำหนดขนาดเอง
  • พิมพ์กี่ด้าน แล้วแต่เราเลือกเลยว่าจะเลือกพิมพ์ สี่สีหน้าหลัง หรือ สี่สีหน้าเดียว ยัยตัวร้าย เลือกสี่สีหน้าหลัง
  • ประเภทกระดาษ เราไม่รู้ว่ากระดาษจะเป็นแบบไหน ทางร้านได้มีคลิปให้เราสามารถเลือกดู เพื่อการตัดสินใจในการเลือกกระดาษ ยัยตัวร้ายเลือก อาร์ตการ์ดด้าน 300 แกรม
  • การเคลือบ ทางร้านก็จะทำคลิปให้เราดูเช่นกัน ยัยตัวร้าย เลือก เคลือบด้าน

G-0002

 

เมื่อเราเลือกรูปแบบการสั่งนามบัตรเรียบร้อยแล้ว มาเลือกจำนวนปริมาณในจัดพิมพ์นามบัตร และช่วงเวลาที่ทางร้านจะจัดส่งให้ ทางขวามือจะเป็นรายละเอียดสรุปในการสั่งพิมพ์นามบัตร

อย่าง ยัยตัวร้าย สั่งวันที่ 24 เม.ย. 60 เลือกให้จัดส่ง 29 เม.ย. 60 จะมี email คอนเฟิร์มการสั่งซื้อ และคอนเฟิร์มจัดส่งนามบัตรแล้วในวันที่ 27 เม.ย. 60 นามบัตรถึง ยัยตัวร้าย ในวันที่ 28 เม.ย. 60 ส่งนามบัตรเร็วกว่ากำหนด 1 วัน เอาใจไปเลยค่ะ ส่งเร็วกว่ากำหนดซะด้วยG-0003

 

ทางร้าน gogoprint แพ็คนามบัตรส่งมาให้อย่างดีเลยอะ เนื้อกระดาษหนาดี เพราะเลือก 300 แกรม สีพิมพ์ออกมาก็ไม่ได้ต่างจากต้นฉบับที่ออกแบบไป และคุณภาพงาน บอกเลย ดีเยี่ยม ยัยตัวร้าย คงใช้ gogoprint ยาวเลยจ้า ไม่เพียงแต่สั่งพิมพ์นามบัตรนะ อาทิ ใบปลิว แผ่นพับ โปสการ์ด โปสเตอร์ การ์ดแต่งงาน ก็มีจัดสั่งพิมพ์เช่นกัน

อยากสั่งนามบัตรแล้วชิมิ เข้าไปในเว็บ gogoprint เลยจ้า >>>>>>> www.gogoprint.co.thG-0006

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ที่

Face Book : ยัยตัวร้าย สะพายกล้อง / Bloggertrip

IG : @bloggertripth

Share Button
Leave a Reply