เปิดแล้ว บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ช็อป เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน ใหญ่ที่สุดในประเทศ!

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจาะตลาดฐานแฟนบอลฝั่งภาคตะวันออก เปิดช็อปขายสินค้าที่ระลึก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน ดินแดนแห่งรัก อาณาจักรแห่งการพักผ่อน

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2559 ยัยตัวร้าย ได้มีโอกาสร่วมงาน Grand Openning Buriram United @ The Verona Tub Lan “เซราะกราวไฮโซ” ร้านขายของที่ระลึกสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน จังหวัดปราจีนบุรี1

 

โดยมี คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ บูไนเต็ด เป็นประธานในการเปิดช็อป ร่วมกับ คุณมาโนช วีระกุล กรรมการผู้จัดการ โครงการ เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน ปราจีนบุรี, คุณชนินทร์ แก่นหิรัญ กรรมการบริหารช็อป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน และคุณชิดชนก ชิดชอบ ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าที่ระลึกสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดIMG_7725

 

พร้อมมี 5 นักเตะดังของทีม “ต้น” นฤบดินทร์ วีรวัฒน์โนดม, “แบงค์” ชิติพัทธ์ แทนกลาง, “เช็ค” สุภโชค สารชาติ, “อินซ์” เชาว์วัตน์ วีระชาติ และ “เต้ย” ยศพล เทียงดาห์ ร่วมเปิดช็อบ พร้อมทำกิจกรรมถ่ายภาพร่วมกับแฟนบอลที่มารอต้อนรับอย่างเป็นกันเองDSCF7940

 

นอกจากการเปิดตัวช็อปขายสินค้าที่ระลึก ภายในงานยังได้มีการเปิดรับลงทะเบียนนักเตะเยาวชนตั้งแต่อายุ 9 – 16 ปี ล่วงหน้า เพื่อที่จะเข้าคัดตัวเป็นส่วนหนึ่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อคาเดมี่ ในอนาคตDSCF7704

 

สำหรับ ช็อป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน เป็นช็อปขายของที่ระลึก “ปราสาทสายฟ้า” ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเนื้อที่ในการรองรับแฟนบอล “เซราะกราวไฮโซ” ด้วยขนาด 258 ตารางเมตร ภายในมีสินค้าที่ระลึกสโมสรครบครัน อาทิ เสื้อแข่งขัน ฤดูกาล 2016 ทั้ง 3 สี (กรม, ขาว และชมพู), เสื้อโปโล, เสื้อซ้อม, ผ้าพันคอ, หมวก และสินค้าอื่นๆ นอกจากนี้ภายในช็อป ยังมีร้านบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คาเฟ่ ไว้บริการแฟนบอล ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 .DSCF7653-tile

 

บรรยากาศในงาน Grand Openning Buriram United @ The Verona Tub Lan “เซราะกราวไฮโซ” ร้านขายของที่ระลึกสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน จังหวัดปราจีนบุรี13-tile

 

แฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต่างพากันมาซื้อ ของที่ระลึก คนล้นช็อป กันเลยทีเดียว พลังแฟนคลับ บุรีรัมย์ ยบูไนเต็ดDSCF8134

DSCF8139

 

ช็อป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน ตั้งอยู่บนโครงการ เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน จังหวัดปราจีนบุรี ดินแดนแห่งรัก อาณาจักรแห่งการพักผ่อน ซึ่งมีเนื้อที่โดยรวมกว่า 300 ไร่ โดยได้แนวคิดจากเมืองเวโรน่า แคว้นเวเนโต้ ประเทศอิตาลี ต้นกําเนิดนวนิยายโรมิโอ & จูเลียต อันเลื่องชื่อของโลก จึงก่อกำเนิดดินแดนแห่งรักในเมืองไทย ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาที่มีอากาศบริสุทธิ์เป็นอันดับ 7 ของโลกDSCF8144-tile

 

ปัจจุบัน เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยว และพักผ่อนที่ครบวงจร เปิดให้บริการเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวในจังหวัดใกล้เคียง และทั่วประเทศ รวมถึงตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง คนท้องถิ่น ผู้เดินทาง และนักท่องเที่ยว ภายใต้แนวคิด ดินแดนแห่งรัก อาณาจักรแห่งการพักผ่อน ประกอบด้วย โรงแรม ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง กิจกรรมสันทนาการ และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจDSCF7531-tile

 

ยัยตัวร้าย ได้ถ่ายคู่กับ นักแตะทั้ง 5 คน ด้วยค่ะ นั่นคือ “ต้น” นฤบดินทร์ วีรวัฒน์โนดม, “แบงค์” ชิติพัทธ์ แทนกลาง, “เช็ค” สุภโชค สารชาติ, “อินซ์” เชาว์วัตน์ วีระชาติ และ “เต้ย” ยศพล เทียงดาห์270376-tile

 

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน ( The Verona at Tub Lan)

ตั้งอยู่บนถนน 304 อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี อยู่ฝั่งตรงข้ามอุทยานแห่งชาติทับลาน 

เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 . สำหรับห้องพักสามารถติดต่อได้ตลอด 24  ชั่วโมง

สามารถชมภาพ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ : Verona at Tublan หรือโทร 096-324-4423 ตลอด 24 ชั่วโมงDSCF7580

 

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ที่

Face Book : ยัยตัวร้าย สะพายกล้อง / Bloggertrip

IG : @bloggertripth

Twitter : @iamdevilth269808

Share Button
Leave a Reply