มองหา เครื่องปรับอากาศ แอร์บ้าน ราคาแอร์ ล้างแอร์ AirCheck24 ช่วยคุณได้

ใครเป็นเหมือนยัยตัวร้ายบ้าง เวลาจะซื้อเครื่องปรับอากาศ แอร์บ้าน เอ้! เราจะต้องเดินไปห้าง หรือร้านอย่างเดียวเลยใช่หรือเปล่าเนี้ย ไม่มีแบบเช็คออนไลน์บ้างหรอ เราจะได้ตัดสินใจว่าจะเอากี่บีทียู (BTU) ยี่ห้อไหนดี มีคนแนะนำข้อดี ข้อเสียของแต่ละยี่ห้อได้บ้าง ศึกษาไปก่อน ก่อนไปดูของจริง

อย่างเวลาเราไปซื้อเครื่องปรับอากาศในห้าง พนักงานแต่ละยี่ห้อ ก็จะเชียร์แต่ของตัวเอง ทำให้เราไม่รู้เลยว่ายี่ห้อไหนดี เราต้องเก็บรายละเอียดจากพนักงานกลับมาตัดสินใจอีกครั้ง ทำให้เราต้องเสียเวลาหลายรอบเลย แล้วความกังวลใจก็มีอีก เค้าจะบริการติดตั้งให้หรือเปล่า ค่าใช้จ่ายจะเท่าไหร่น้อ จะบริการหลังการขายดีมั้ย จะมาติดตั้งวันไหน ความกังวัลในการตัดสินใจซื้อแอร์บ้านแต่ละครั้งมันช่างยุ่งยากซะจริงๆ

พอซื้อแอร์มาแล้ว บริการหลังการขายเค้าจะเป็นยังไงน้อ เวลาล้างแอร์ เราจะใช้บริการของที่ไหนดี จะติดต่อยังไงล่ะ นี่คือความกังวลของยัยตัวร้ายเลยล่ะค่ะ

แต่เมื่อยัยตัวร้ายมาเจอเว็บไซต์นึงที่ตอบโจทย์ให้ยัยตัวร้ายได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเปรียบเทียบราคาแอร์ ให้ข้อมูลเครื่องปรับอากาศ ติดตั้งภายใน 3 วันทำการ แถมมีบริการหลังการขาย แล้วก็มีบริการล้างแอร์ด้วย ยัยตัวร้าย ขอแนะนำ AirCheck24 (www.aircheck24.com) เลยจ้า

0003

AirCheck24 ช่วยให้เราหาสิ่งที่ต้องการได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และข้อผูกมัดใดๆ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 35% ค้นหาเครื่องปรับอากาศรุ่นที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด 5007

ง่ายๆ เพียง 5 คลิก คุณก็จะได้รับการติดต่อกลับจาก AirCheck24 ขั้นตอนง่ายแสนง่ายใช้เวลาเลือกเพียง 5 ข้อไม่ถึง 1 นาที ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา0001-vert

 

หรือเราอยากจะคุยกับเจ้าหน้าที่ก็มีสาย Hotline 02-050-8899 จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.30 น. มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำด้วยจ้า5006

AirCheck24 มีเครื่องปรับอากาศให้เราเลือกมากกว่า 20 ยี่ห้อ โดยมียี่ห้อเป็นที่นิยม 5 ยี่ห้อ คือ Dailin, Mistsubishi, Carrier, Haier และ Central Air แต่ละยี่ห้อมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป AirCheck24 พร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายใน 3 วันทำการ และยังติดตั้งพร้อมเซอร์วิสการติดตั้งฟรี 6 เดือนด้วยนะเออ7001-vert

 

ง่ายมั้ยคะ กับการหาซื้อเครื่องปรับอากาศ แอร์บ้าน เปรียบเทียบราคาแอร์แต่ละยี่ห้อ พร้อมมีบริการล้างแอร์ด้วย ครบครันในหนึ่งเดียวที่ AirCheck24 ยัยตัวร้ายแนะนำเลยจ้า จะได้ไม่เสียเวลา คลายความกังวัลใจได้เลยค๊า5008

 

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ที่

Face Book : ยัยตัวร้าย สะพายกล้อง / Bloggertrip

IG : @bloggertripth

Share Button
Leave a Reply